- 11 Tháng chín 2019
- 262
- 86
- 61
- Quảng Ngãi
- THPT Phạm Văn Đồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD với đáy ABCD là hthang có đáy lớn AD. Gọi M là một điểm bất kì trên cạnh AB, [tex](\alpha )[/tex] là mp qua M và song song với AD và SB.
a. Mp [tex](\alpha )[/tex] cắt CD,DS, SA lần lượt tại N, P, Q. Tứ giác MNPQ là hình gì?
b. Cmr SC // [tex](\alpha )[/tex]
c. Gọi [tex]I= AB \cap CD[/tex]. Cmr các đường MQ, NP, IS đồng quy.
a. Mp [tex](\alpha )[/tex] cắt CD,DS, SA lần lượt tại N, P, Q. Tứ giác MNPQ là hình gì?
b. Cmr SC // [tex](\alpha )[/tex]
c. Gọi [tex]I= AB \cap CD[/tex]. Cmr các đường MQ, NP, IS đồng quy.