- 11 Tháng một 2019
- 212
- 34
- 66
- 18
- Thừa Thiên Huế
- Trường THCD Nguyễn Tri Phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm m (m khác 0) để 3 đường thẳng đồng quy
y = 2x - 5 (d1)
y = x + 2 (d2)
y = mx - 12 (d3)
2.
a) Vẽ lên cùng 1 mặt phẳng tọa độ 3 đường thẳng
y = 0,5x + 2 (d1)
y = x + 2 (d2)
y = 2x + 2 (d3)
b) Tính góc nhọn tạo bởi (d1), (d2), (d3) với trục hoành
y = 2x - 5 (d1)
y = x + 2 (d2)
y = mx - 12 (d3)
2.
a) Vẽ lên cùng 1 mặt phẳng tọa độ 3 đường thẳng
y = 0,5x + 2 (d1)
y = x + 2 (d2)
y = 2x + 2 (d3)
b) Tính góc nhọn tạo bởi (d1), (d2), (d3) với trục hoành