giao điểm y=x với y=-x là 0(0;0)
y=x giao với y= 4 tại A(4;4)
y=-x giao với y=4 tại B(-4;4)
diện tích tam giác giới hạn 3 đường thẳng là OAB
S = 1/2 a.h = 1/2 . 8 . 4 = 16
Chỗ nào k hiểu hỏi lại nè
giao điểm y=x với y=-x là 0(0;0)
y=x giao với y= 4 tại A(4;4)
y=-x giao với y=4 tại B(-4;4)
diện tích tam giác giới hạn 3 đường thẳng là OAB
S = 1/2 a.h = 1/2 . 8 . 4 = 16
Chỗ nào k hiểu hỏi lại nè
phương trình hoành độ giao điểm
y=x với y= -x O(0,0)
y=x với y=4 =>x=4 thay vào y=x có y=4 A(4,4)
y=-x với y=4 =>x=-4 thay vào tao có y=4 B(-4,4)
thay vào công thức S là ra nha bạn
phương trình hoành độ giao điểm
y=x với y= -x O(0,0)
y=x với y=4 =>x=4 thay vào y=x có y=4 A(4,4)
y=-x với y=4 =>x=-4 thay vào tao có y=4 B(-4,4)
thay vào công thức S là ra nha bạn