K
kino_123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1
trong mặt phẳng Oxy cho [TEX]a^2+b^2>0[/TEX] và 2 đường thẳng [TEX]d_1:(a-b)x+y=1; d_2:(a^2-b^2)x+ay=b[/TEX]. tìm điều kiện của a,b để giao điểm của 2 đường này thuôc trục hoành.
câu 2
trong mặt phẳng Oxy cho 2 đường thẳng: [TEX]d_1:(1-m^2)x+2my+m^2-4m-3=0; d_2:x+y-4=0[/TEX]. tìm K thuộc [TEX]d_2[/TEX] sao cho khoảng cách từ đó đến [TEX]d_1[/TEX] luôn bằng 1.
Bài 4. Ngày 11/09/2012
trong mặt phẳng Oxy cho [TEX]a^2+b^2>0[/TEX] và 2 đường thẳng [TEX]d_1:(a-b)x+y=1; d_2:(a^2-b^2)x+ay=b[/TEX]. tìm điều kiện của a,b để giao điểm của 2 đường này thuôc trục hoành.
câu 2
trong mặt phẳng Oxy cho 2 đường thẳng: [TEX]d_1:(1-m^2)x+2my+m^2-4m-3=0; d_2:x+y-4=0[/TEX]. tìm K thuộc [TEX]d_2[/TEX] sao cho khoảng cách từ đó đến [TEX]d_1[/TEX] luôn bằng 1.
Bài 4. Ngày 11/09/2012
Last edited by a moderator: