T
toiyeulopminh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S. ABCD ( ABCD là hình vuông cạnh a), SA = SB = SC = SD = 2a. O= AC\bigcap_{}^{} BD, I là trung điểm OC.
Mặt phẳng (p) qua I và song song với hai đường thẳng DB, SC.
a, Xác định thiết diện cắt bởi (p).
b, Tính diện tích thiết diện đó.
Giúp tớ với nhé...Thank you ! ^^
Mặt phẳng (p) qua I và song song với hai đường thẳng DB, SC.
a, Xác định thiết diện cắt bởi (p).
b, Tính diện tích thiết diện đó.
Giúp tớ với nhé...Thank you ! ^^