Toán 11 Đường thẳng - mặt phẳng trong không gian

kido2006

Cựu TMod Toán
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,693
2
2,652
401
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho hình chóp S.ABCD . M và N là các điểm tương ứng thuộc cạnh SC và BC . Tìm giao điểm của đường thẳng SD với mp(AMN)

CẢm ơn ạ!!! :)
Gọi [tex]AN\cap DC=I \\ \Leftrightarrow (AMN)\cap (SCD)=MI[/tex]
Gọi [tex]MI\cap SD=E \\ \Rightarrow SD\cap (AMN)=E[/tex]
 
Top Bottom