M
mrquanga1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho tam giác ABC có góc A=120 độ,các tia phân giác AD,BE,CF. Cho DE=21 cm,DF = 20 cm. Tính chu vi tam giác DEF
2. TAm giác ABC có góc A =100 độ. Tia phân giác ngoài góc C và tia phân giác trong góc B cắt nhau tại K. Tính góc BAK
2. TAm giác ABC có góc A =100 độ. Tia phân giác ngoài góc C và tia phân giác trong góc B cắt nhau tại K. Tính góc BAK
Last edited by a moderator: