Vật lí Đường đẳng tích

Detulynguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
922
264
144
Tiền Giang
Trường THPT Lưu Tấn Phát

Attachments

  • Capture.JPG
    Capture.JPG
    50.3 KB · Đọc: 175

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Đây là đường dẳng tích trong hệ tọa độ pOT, tại sao V1<V2, mà nếu đẳng tích thì V1=V2 chứ
đường đẳng tích là chỉ xét 2 trạng thái của khsi nhé bạn V1=V2 khi 1 và 2 cùng thuộc 1 đường đẳng tích
lất 1 đường đẳng nhiệt cắt V1 và V2
phương trình trạng thái
[tex]\frac{P1.V1}{T}=\frac{P2.V2}{T}[/tex]
=> chuyển vế [tex]\frac{P1}{V2}=\frac{P2}{V1}[/tex]
so sánh P để => V
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom