cho tam giác ABC thỏa mãn bc=a^2. chứng minh rằng ha^2=hb.hc
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 7 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC thỏa mãn bc=a^2. chứng minh rằng ha^2=hb.hc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC thỏa mãn bc=a^2. chứng minh rằng ha^2=hb.hc
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 20 Tháng hai 2020 #2 Theo gt:bc=a^2 hb=2s/b ;hc=2s/c ;VP=hb.hc=4s^2/bc=4s^2/a^2=ha^2