Toán 10 Dùng vec tơ để tính độ dài đường phân giác khó

Nguyen Ngoc Lam

Học sinh
Thành viên
26 Tháng bảy 2017
107
15
49
20
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có cạnh AC=b, AB=c, góc BAC = α và AD là phân giác trong của góc BAC.
a. Hãy biểu thị [TEX]\overrightarrow{AD}[/TEX] qua hai vectơ [TEX]\overrightarrow{AB}[/TEX], [TEX]\overrightarrow{AC}[/TEX]
b. Tính độ dài [TEX]\overline{AD}[/TEX]
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Cho tam giác ABC có cạnh AC=b, AB=c, góc BAC = α và AD là phân giác trong của góc BAC.
a. Hãy biểu thị [TEX]\overrightarrow{AD}[/TEX] qua hai vectơ [TEX]\overrightarrow{AB}[/TEX], [TEX]\overrightarrow{AC}[/TEX]
b. Tính độ dài [TEX]\overline{AD}[/TEX]
64668460_337497323830443_7192055962742554624_n.jpg
 
Top Bottom