Dùng nhị thức Newton để tính toán
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 14 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 14 Tháng chín 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 78265 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) B b) D
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 15 Tháng chín 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: a) B b) D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cần cách giải bạn ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 15 Tháng chín 2018 #4 Detulynguyen said: Mình cần cách giải bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a thay x=1, câu b thay x=-1 vào là ra thôi Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: Mình cần cách giải bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a thay x=1, câu b thay x=-1 vào là ra thôi
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 15 Tháng chín 2018 #5 Nguyễn Hương Trà said: câu a thay x=1, câu b thay x=-1 vào là ra thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao lại phải thay số đó
Nguyễn Hương Trà said: câu a thay x=1, câu b thay x=-1 vào là ra thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao lại phải thay số đó