Dựng đoạn thẳng x=\sqrt{a^{2}-b^{2}} và nêu cách dựng
L linhngoc1220@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2018 100 11 26 3 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dựng đoạn thẳng [tex]x=\sqrt{a^{2}-b^{2}}[/tex] và nêu cách dựng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dựng đoạn thẳng [tex]x=\sqrt{a^{2}-b^{2}}[/tex] và nêu cách dựng