Dựng tam giác cân ABC biết AB=AC, AB+BC=8cm, góc B=70 độ
tranngochan05@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng chín 2018 163 28 26 19 Hà Nội Trường THCS Trung Tú 22 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dựng tam giác cân ABC biết AB=AC, AB+BC=8cm, góc B=70 độ Reactions: Bùi Thị Diệu Linh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dựng tam giác cân ABC biết AB=AC, AB+BC=8cm, góc B=70 độ