Cho tam giác ABC. Dựng đường thẳng song song với BC, cắt AC tại E, AB tại F sao cho BE = AF
V vyxinhdepcute2001@gmail.com 3 Tháng mười 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Dựng đường thẳng song song với BC, cắt AC tại E, AB tại F sao cho BE = AF
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Dựng đường thẳng song song với BC, cắt AC tại E, AB tại F sao cho BE = AF