dung hay sai

D

d94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm câu sai khi nói về từ thông qua mặt S ?
  • Phụ thuộc số đo chu vi của S.
  • Tính theo công thức
    2d5a111b4943bc2e9841f162ba7a1cf8.gif
  • Tính theo công thức
    1c191309bc1bef23afb77acf497a32b8.gif
  • Từ thông là đại lượng đại số.
theo minh nghi thi cong thuc o cau =BS.sina la sai ma sao dap an la phu thuoc so do P(s)
 
D

duoisam117

Phụ thuộc vào diện tích chứ, có những hình chu vi ko đổi nhưng diện tích đổi ~~> Từ thông đổi :D Sai bét nhèm rồi còn j` :D

Còn sin alpha thì bn muốn sửa nó đúng thì nó đúng sai thì nó sai chứ sao nữa :D

Xóa hết những bài viết và chủ đề không dấu. Ai trả lời cho những chủ đề không dấu sẽ bị mất bài.

Xóa thì xóa, em cóc sợ.
 
T

thiensutrangian

đáp án đúng đấy
công thức phi=BScosa(với a=(VTPT,B) và =BSsinb (với b=(S,B))
vì a + b = 90 do nen cosa = sinb
 
Top Bottom