Dựng đồ thị của một hàm số

B

binhminhbeo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người ơi cho mình hỏi nếu biết một hàm số y=sinx thì để dựng một hàm số y=sin(2x-pi/4) có cần phải qua bước dựng hàm số y=sin2x ko? nếu không thì cách dựng đồ thị nêu trên như thế nào? Mình đang cần gấp các bạn cho mình câu trả lời càng sớm càng tôt nha!
 
A

anhtraitoi1402

dựng hình

ban nen ve do thi hso y=sinx roi tinh tien de duoc hso can tim mih wen cach ttien roi
 
Top Bottom