Hóa Dung dịch A gồm Na2CO3 và NaOH 0,001M có pH=11,8. Tính thể tích dung dịch HCl 0,100 M

Nguyễn KhảTus

Học sinh mới
9 Tháng hai 2023
2
0
1
27
Vĩnh Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dung dịch A gồm Na2CO3 và NaOH 0,001M có pH=11,8. Tính thể tích dung dịch HCl 0,100 M
dùng để thêm vào 25,00 ml dung dịch A đến pH=6,00. Cho biết độ tan của CO2 trong nước là 3.10 - 3M;
pKa của H2CO3 lần lượt là 6,35; 10,33.

huhu mng giúp e vs ạ, em cảm ơn
 

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
875
1,482
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
1691423365314.png
Bạn tham khảo nhé ! Có gì không hiểu thì hỏi lại mình nhé, chúc bạn học tốt !
 
Top Bottom