2
20071006
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Tính tổng
[tex]S=1^2.nC1+2^2.nC2+3^2.nC3+...+n^2.nCn[/tex]
Bài 2. Tìm n thuộc N* thoả mãn
a, [tex](1/2).nC1 - (2/2^2).nC2+(3/2^3).nC3 -...+(-1)^n.(n/2^n).nCn = 2005[/tex]
b, [tex]nC0+2.nC+6.nC2 ... (n^2-n+2^n).nCn= 403[/tex]
[tex]S=1^2.nC1+2^2.nC2+3^2.nC3+...+n^2.nCn[/tex]
Bài 2. Tìm n thuộc N* thoả mãn
a, [tex](1/2).nC1 - (2/2^2).nC2+(3/2^3).nC3 -...+(-1)^n.(n/2^n).nCn = 2005[/tex]
b, [tex]nC0+2.nC+6.nC2 ... (n^2-n+2^n).nCn= 403[/tex]
Last edited by a moderator: