M
mummumkeo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mặc dù mình theo phật nhưng thấy sự thật thỳ vẫn phải post lên cho các bạn thấy về thế giới bên kia bạn có bao h hỏi vì sao các mẹ lại khóc k vì ngày tận thế sắp đến con ng sẽ bị hủy diệt ai làm ác sẽ có nơi chốn riêng dánh cho họ chốn địa ngục
ai thánh thiện sẽ lên cõi thiên đàn gặp phật tiên... tin hay k tùy bạn mình vô tình xem đc các clip này... mặc dù nó đã có lâu rồi chỷ tiếc mình k đc xem lúc đầu
mặc dù nó đã có lâu rồi chỷ tiếc mình k đc xem lúc đầu
trước tiên là bác hồ kính iu của chúng ta :x:x:x
thật 100% đã wa kiểm chứng của ma ma t hùi đó mama t ở bắc giọng bác hồ thật đó bà kon phong cách nữa
[YOUTUBE]RdzYtz30qdk[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Wx3RQfNoPOI[/YOUTUBE]
đạo thiên chúa
[YOUTUBE]fdxB3xk5TEA[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]g-z3LL43QE0[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]qJ_7DFwNH-M[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]HAjlm3l4WCk[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]PxxygzM3p0Y[/YOUTUBE]
còn đây là mẹ quan âm của tớ :x
[YOUTUBE]DBfv2u9xghE[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]luaujreUYsw[/YOUTUBE]
còn đây là ánh hào quang của phật hay chúa mình k bik
[YOUTUBE]Cqw4PNIYoig[/YOUTUBE]
thấy đc nó bạn có lẽ đã bik có thế giới bên kia hay k còn nếu bạn k tin thỳ mình bó tay=.=!
còn nhìu nữa để khi nào rảnh mình post týp há
ai thánh thiện sẽ lên cõi thiên đàn gặp phật tiên... tin hay k tùy bạn mình vô tình xem đc các clip này... mặc dù nó đã có lâu rồi chỷ tiếc mình k đc xem lúc đầu
mặc dù nó đã có lâu rồi chỷ tiếc mình k đc xem lúc đầu
trước tiên là bác hồ kính iu của chúng ta :x:x:x
thật 100% đã wa kiểm chứng của ma ma t hùi đó mama t ở bắc giọng bác hồ thật đó bà kon phong cách nữa
[YOUTUBE]RdzYtz30qdk[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Wx3RQfNoPOI[/YOUTUBE]
đạo thiên chúa
[YOUTUBE]fdxB3xk5TEA[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]g-z3LL43QE0[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]qJ_7DFwNH-M[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]HAjlm3l4WCk[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]PxxygzM3p0Y[/YOUTUBE]
còn đây là mẹ quan âm của tớ :x
[YOUTUBE]DBfv2u9xghE[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]luaujreUYsw[/YOUTUBE]
còn đây là ánh hào quang của phật hay chúa mình k bik
[YOUTUBE]Cqw4PNIYoig[/YOUTUBE]
thấy đc nó bạn có lẽ đã bik có thế giới bên kia hay k còn nếu bạn k tin thỳ mình bó tay=.=!
còn nhìu nữa để khi nào rảnh mình post týp há