A
anh_anh_1321
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là bài giảng của thầy Thích Trí Nhơn trong khoá tu mùa hè 2008 tại chùa Hoằng Pháp
Hãy dành 1 ít thời gian để xem, và suy ngẫm lại bản thân.
Hãy dành 1 ít thời gian để xem, và suy ngẫm lại bản thân.
[YOUTUBE]C5Z5MWId6A8&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]a9x7gMNwJ-c&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]kgWfFdDHX5E[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]gRhjzlI1U[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]v8QuPq4w_Q0&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]GBjumngGRfA[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]hwcG8GyF4hc[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]a9x7gMNwJ-c&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]kgWfFdDHX5E[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]gRhjzlI1U[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]v8QuPq4w_Q0&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]GBjumngGRfA[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]hwcG8GyF4hc[/YOUTUBE]