Giúp mình bài này với: Đưa về tích P=4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2) Thanks:)
anlong6@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2019 565 795 121 Nam Định Trường học 12 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với: Đưa về tích P=4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2) Thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với: Đưa về tích P=4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2) Thanks
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 17 Nghệ An THCS Tân Thành 12 Tháng bảy 2019 #2 anlong6@gmail.com said: Giúp mình bài này với: Đưa về tích P=4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2) Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có thiếu gì ko bạn Reactions: shorlochomevn@gmail.com
anlong6@gmail.com said: Giúp mình bài này với: Đưa về tích P=4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2) Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có thiếu gì ko bạn
quân pro Cựu CTV Confession Thành viên 22 Tháng bảy 2017 1,262 3,224 356 Hà Nội THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 12 Tháng bảy 2019 #3 anlong6@gmail.com said: Giúp mình bài này với: Đưa về tích P=4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2) Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P= 4a^{2} . b^{2} - (a^{2}+b^{2}-c^{2})[/tex] đề này đúng không bạn??? Reactions: Hồng Uyên 2k6
anlong6@gmail.com said: Giúp mình bài này với: Đưa về tích P=4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2) Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P= 4a^{2} . b^{2} - (a^{2}+b^{2}-c^{2})[/tex] đề này đúng không bạn???
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 20 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 12 Tháng bảy 2019 #4 anlong6@gmail.com said: Giúp mình bài này với: Đưa về tích P=4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2) Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao c chỉ xuất hiện ở trong ngoặc. Theo tớ cần phải có thêm 1 số liên quan tới c
anlong6@gmail.com said: Giúp mình bài này với: Đưa về tích P=4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2) Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao c chỉ xuất hiện ở trong ngoặc. Theo tớ cần phải có thêm 1 số liên quan tới c