Mọi người trình bày chi tiết giúp mình với ạ
Thùy TThi Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng chín 2018 1,302 1,229 176 Thái Nguyên THPT Phổ Yên 13 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người trình bày chi tiết giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người trình bày chi tiết giúp mình với ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 13 Tháng sáu 2019 #2 [TEX]g'(x)=f'(x)-x^2+2x-1[/TEX] g'(x)=0 <=>[TEX]f'(x)=x^2-2x+1[/TEX] đồ thị hàm [TEX]y=x^2-2x+1 [/TEX]cắt f'(x) tại 3 điểm x=0 x=1 và x=2 vẽ BBT =>xCD=1 Reactions: Thùy TThi
[TEX]g'(x)=f'(x)-x^2+2x-1[/TEX] g'(x)=0 <=>[TEX]f'(x)=x^2-2x+1[/TEX] đồ thị hàm [TEX]y=x^2-2x+1 [/TEX]cắt f'(x) tại 3 điểm x=0 x=1 và x=2 vẽ BBT =>xCD=1