T
tulinh196
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải hệ phương trình :
a, xy^2 - 4y + x = 0
và x^2y^4 - 8y^2 + x^2 = 0
b, y^3 = y^2x + 3x - 6y = 0
và x^2 + xy = 3
c, y + xy^2 = 6x^2
và 1 + x^2y^2 = 5x^2
2. Hãy xác định các giá trị a , b , c để hệ sau có nghiệm duy nhất :
ax^2 + bx + c <=0
bx^2 + cx + a <= 0
cx^2 + ax + b <= 0
3. Cho các số nguyên x , y ,z thoả mãn :
x^2 + 3y^2 + z^2 + 18 <= 2(xy - x + 5y + 3z)
Tính M = (x - 1)^2008 + (y - 3)^2009 + (z - 4)^2010
a, xy^2 - 4y + x = 0
và x^2y^4 - 8y^2 + x^2 = 0
b, y^3 = y^2x + 3x - 6y = 0
và x^2 + xy = 3
c, y + xy^2 = 6x^2
và 1 + x^2y^2 = 5x^2
2. Hãy xác định các giá trị a , b , c để hệ sau có nghiệm duy nhất :
ax^2 + bx + c <=0
bx^2 + cx + a <= 0
cx^2 + ax + b <= 0
3. Cho các số nguyên x , y ,z thoả mãn :
x^2 + 3y^2 + z^2 + 18 <= 2(xy - x + 5y + 3z)
Tính M = (x - 1)^2008 + (y - 3)^2009 + (z - 4)^2010