Toán 12 ĐTHS nâg cao

Tran =.=

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2022
93
74
36
19
Nghệ An
Thấy chỗ nào không hợp lí thì bạn góp ý nha. =.=
Bài 6 có vẻ cũng làm tưởng tự. Mình hỏi lại đề chỗ bài 6 là f(2) < f(-2) = 2020 hay là f(2) = f(-2) = 2020 nhỉ ?
 

Attachments

  • 293358803_716112672825670_1852059164925359860_n.jpg
    293358803_716112672825670_1852059164925359860_n.jpg
    36.2 KB · Đọc: 12

N_B_S_1/2/5

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
158
290
61
19
Bắc Ninh
THPT Thuận Thành số 3
Top Bottom