đôthi trong dao dong dieu hoa

D

daokiem

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em bài nè với

Câu 1
Đồ thị biểu diễn sự thay đổi của vận tốc theo li độ trong dao động điều hòa có dạng gì ?

Câu 2
Đồ thị biểu diễn sự thay đổi của gia tốc theo li độ trong dao động điều hòa có dạng gì ?

Cảm ơn
 
H

hoathuytinh16021995

Giúp em bài nè với

Câu 1
Đồ thị biểu diễn sự thay đổi của vận tốc theo li độ trong dao động điều hòa có dạng gì ?

Câu 2
Đồ thị biểu diễn sự thay đổi của gia tốc theo li độ trong dao động điều hòa có dạng gì ?

Cảm ơn
Đồ thị biểu diễn sự thay đổi của vận tốc theo li độ trong dao động điều hòa có dạng elip
Đồ thị biểu diễn sự thay đổi của gia tốc theo li độ trong dao động điều hòa có dạng đường thẳng giới hạn ( -A; A)
 
M

meoque76@gmail.com

sao lại là hình elip đc nhỉ.cái này phải là parabol mới đúng chứ. Ai biết chỉ em với đj
 
K

king_wang.bbang


Vì: $\dfrac{{{v^2}}}{{{A^2}{\omega ^2}}} + \dfrac{{{x^2}}}{{{A^2}}} = 1$
Suy ra đồ thị của vận tốc theo li độ là đường elip
Vì: $a = - {\omega ^2}x$
Đồ thị của gia tốc theo li độ có dạng đường thẳng giới hạn (-A;A)
 
T

tttnhung

Sao khó hiểu thế. Ko phải đồ thị của dao động diều hoà là một đường hình sin nên còn gọi là dao động hình sin ak.
 
P

phamthituyetnhu

ban nao giai giup minh voi.
1) vat dao dong co phuon trinh x=6cos0.5πt (cm).quang duong vat di duoc sau t=2.5s
2) vat dao dong dieu hoa T=1s, bien do A.trong mot chu ki,khoang thoi gian de vat co do lon gia toc khong vuot qua 100cm/s..quang duong lon nhat vat di trong 3/4s la?
 
Top Bottom