Dòng qua Ampe bằng tổng dòng nào?
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 25 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dòng qua Ampe bằng tổng dòng nào?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dòng qua Ampe bằng tổng dòng nào?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 25 Tháng mười 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 85449 Dòng qua Ampe bằng tổng dòng nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Im-I1=Ia Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 85449 Dòng qua Ampe bằng tổng dòng nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Im-I1=Ia
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 25 Tháng mười 2018 #3 Im = I2+I3 được không? Trai Họ Nguyễn said: Im-I1=Ia Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 25 Tháng mười 2018 #4 Detulynguyen said: Im = I2+I3 được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Im là I cả mạch ấy còn Ia=I2+I3 cx đc nhưng f lấy dấu
Detulynguyen said: Im = I2+I3 được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Im là I cả mạch ấy còn Ia=I2+I3 cx đc nhưng f lấy dấu
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 25 Tháng mười 2018 #5 Trai Họ Nguyễn said: Im là I cả mạch ấy còn Ia=I2+I3 cx đc nhưng f lấy dấu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lấy dấu như thế nào ấy?
Trai Họ Nguyễn said: Im là I cả mạch ấy còn Ia=I2+I3 cx đc nhưng f lấy dấu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lấy dấu như thế nào ấy?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 25 Tháng mười 2018 #6 Detulynguyen said: lấy dấu như thế nào ấy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chiều Ia=I2+I3 thì chiều qua ampe là từ phải qua trái nếu Ia>0 => chiều đang xét đúng Ia<0 => chiều ngc lại chiều đang xét Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: lấy dấu như thế nào ấy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chiều Ia=I2+I3 thì chiều qua ampe là từ phải qua trái nếu Ia>0 => chiều đang xét đúng Ia<0 => chiều ngc lại chiều đang xét