Vật lí 10 Động Năng

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng 3kg đang nằm yên trên mặt phẳng nghiêng một góc alpha = 30 độ với mặt phẳng ngang thì chịu tác dụng của một lực F = 25N hướng lên song song với mặt phẳng nghiêng, vật đi được quãng đường 10m. Lấy g = 10 m/s2. Tính vận tốc của vật ở cuối đoạn đường nếu:
a) Bỏ qua ma sát.
b) Hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng nghiêng là 0,2
 
Top Bottom