Động năng
N ngocmaicstn911.vn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng hai 2020 11 0 16 11 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments upload_2020-2-11_22-56-28.png 62.3 KB · Đọc: 43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 11 Tháng hai 2020 #2 Bạn tham khảo ý dưới đây xem!! Câu 1 Wđ tr- Wđ s= A ngoại lực Hay 1/2.0,014.400^2-1/2.0,014.120^2=A Câu 2 a/ thay số vào Wđ tr-Wd sau b/A=F.s=Wtr -Ws Thay s vào =>F Bài 3 tương tự ạ
Bạn tham khảo ý dưới đây xem!! Câu 1 Wđ tr- Wđ s= A ngoại lực Hay 1/2.0,014.400^2-1/2.0,014.120^2=A Câu 2 a/ thay số vào Wđ tr-Wd sau b/A=F.s=Wtr -Ws Thay s vào =>F Bài 3 tương tự ạ