Vật lí 10 Động năng

ngocmaicstn911.vn@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng hai 2020
11
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

84077602_1556592464508314_4302056697867796480_n.jpg
84530225_1556592494508311_1418663440586637312_n.jpg
 

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
câu 4:
a/m=2 tấn =2000kg
vA=10m/s vB=20m/s AB=100m
v^2-vo^2=2aS => 20^2-10^2=2.100.a => a=1,5
Ta có Fk-Fms=m.a(phương ngang ) => 4000-1,5.2000=2000.10.u => u=0,05
b/
Động năng max =1/2.2000.20^2=400000(J)
Fms=1/5 căn3.2000.10. căn 3/2=2000(N)
=> A=Fms.s=400000(J) ( Công ngoại lực)
=> s=200m => Có thể leo được lên dốc vượt qua C
Bạn tham khảo thử xem,Nếu còn mắc câu nào bạn nên kèm lời nhờ chứ đừng nên đăng mỗi Đề nên không ạ
 
  • Like
Reactions: WHAT IS NAME ???
Top Bottom