bài này ra căn 10 phải ko ạ
P phungduygiap@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 70 17 11 17 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này ra căn 10 phải ko ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này ra căn 10 phải ko ạ
Duy Bảo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 8 2 21 21 TP Hồ Chí Minh 24 Tháng hai 2019 #2 10m/s bạn ____________ m=2kg S=10m ADĐLĐN: 1/2mv^2= F×S <=> 1/2×2×v^2=10×10 <=> v=10(m/s)