Các bạn xem giúp mình bài này nha :)
Tớ dỡ lắm Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười hai 2018 14 2 6 20 TP Hồ Chí Minh THPT HÙNG VƯƠNG 3 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn xem giúp mình bài này nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn xem giúp mình bài này nha
Hà Linh Phạm Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 12 0 1 22 Hà Nam Trường THPT A Phủ Lý 3 Tháng một 2019 #2 a=F/m a) Td theo phương ngang theo mình nghĩ là áp dụng ct v^2-v0^2=2aS b)hợp góc sin a=2/3 thì vẽ hình sẽ thấy F=mg.tana rồi làm tiếp a=F/m và áp dụng tiếp như ý a
a=F/m a) Td theo phương ngang theo mình nghĩ là áp dụng ct v^2-v0^2=2aS b)hợp góc sin a=2/3 thì vẽ hình sẽ thấy F=mg.tana rồi làm tiếp a=F/m và áp dụng tiếp như ý a