Vật lí Động Năng-Thế năng-ĐLBT cơ năng

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
27707764_387371975045633_773508600_o-jpg.41592
a) khi đấy vật chịu thế năng đàn hồi chọn mốc thế năng đàn hồi tại vị trí cân bằng
có năng
[tex]W=Wtđh=\frac{1}{2}k.\Delta l^{2}[/tex]
b) bảo toàn cơ năng
[tex]Wtđh=Wđ+Wtđh'=2.Wtđh'+Wtđh'[/tex]
=> [tex]Wtđh=\frac{1}{2}k.\Delta l'^{2}[/tex]
=> đen ta l nhé
c) mik cx chưa hình dung đc đề vì khi lò xo bắn vào thì vật đặt đâu á bạn
 
Top Bottom