- 18 Tháng năm 2018
- 134
- 38
- 26
- 21
- Quảng Ngãi
- Trường THCS Nguyễn Nghiêm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình với!!!!
Cho cơ hệ như hình vẽ sau. Biết m1 = 2kg, m2 = 3kg, ban đầu cơ hệ đứng yên. Bỏ qua mọi ma sát, khối lượng của dây và ròng rọc không đáng kể, dây không dãn. Tính gia tốc chuyển động của 2 vật bằng cách:
a) Dùng định lý động năng
b) Dùng định luật bảo toàn cơ năng ]
Cho cơ hệ như hình vẽ sau. Biết m1 = 2kg, m2 = 3kg, ban đầu cơ hệ đứng yên. Bỏ qua mọi ma sát, khối lượng của dây và ròng rọc không đáng kể, dây không dãn. Tính gia tốc chuyển động của 2 vật bằng cách:
a) Dùng định lý động năng
b) Dùng định luật bảo toàn cơ năng ]