- 29 Tháng mười một 2019
- 395
- 122
- 61
- 20
- TP Hồ Chí Minh
- Nguyễn Công Trứ


Bài 3: Một quả đạn có khối lượng m = 2kg đang bay thẳng đứng xuống dưới thì nổ thành hai mảnh có khối lượng bằng nhau. Nếu mảnh thứ nhất đứng yên, mảnh thứ hai bay theo phương nào,với vận tốc là bao nhiêu?
Bài 4: Một viên bi có khối lượng m1 = 1kg đang chuyển động với vận tốc 8m/s và chạm với viên bi có khối lượng m2 = 1,2kg đang chuyển động với vận tốc 5m/s. Nếu trước va chạm cả hai viên bi cùng chuyển động trên một đường thẳng, sau va chạm viên bi 1 chuyển động ngược lại với vận tốc 3m/s thì viên bi 2 chuyển động theo phương nào, với vận tốc là bao nhiêu?
Giải giúp mình 2 bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Bài 4: Một viên bi có khối lượng m1 = 1kg đang chuyển động với vận tốc 8m/s và chạm với viên bi có khối lượng m2 = 1,2kg đang chuyển động với vận tốc 5m/s. Nếu trước va chạm cả hai viên bi cùng chuyển động trên một đường thẳng, sau va chạm viên bi 1 chuyển động ngược lại với vận tốc 3m/s thì viên bi 2 chuyển động theo phương nào, với vận tốc là bao nhiêu?
Giải giúp mình 2 bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều