Vật lí 10 Động lượng

Nguyen Van Thien Ngoc

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng chín 2019
48
5
6
20
Đồng Nai
THD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 14: Điền từ đúng vào chỗ trống: Độ biến thiên động năng của một vật trên một đoạn dường nào đó bằng ............. của ............. tác dụng lên vật trên đoạn đường đó. A. Công suất, nội lực. B. Công suất, ngoại lực
C. Công, ngoại lực. D. Công, nội lực.
Câu 15: Khi nói về chuyển động thẳng đều, phát biểu nào sau đây SAI?
A. Động lượng của vật không thay đổi B. Xung của lực bằng không
C. Độ biến thiên động lượng = 0 D. Động lượng của vật không được bảo toàn
Câu 16: Hai vật có cùng khối lượng m, chuyển động với vận tốc v1 , v2 có độ lớn khác nhau. Động lượng của hệ hai vật
A. p=2mv1 B. p=2mv2 C. p=mv1+mv2 D. p=m(v1+v2)
 

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
19
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Câu 14: Điền từ đúng vào chỗ trống: Độ biến thiên động năng của một vật trên một đoạn dường nào đó bằng ............. của ............. tác dụng lên vật trên đoạn đường đó. A. Công suất, nội lực. B. Công suất, ngoại lực
C. Công, ngoại lực. D. Công, nội lực.
Câu 15: Khi nói về chuyển động thẳng đều, phát biểu nào sau đây SAI?
A. Động lượng của vật không thay đổi B. Xung của lực bằng không
C. Độ biến thiên động lượng = 0 D. Động lượng của vật không được bảo toàn
Câu 16: Hai vật có cùng khối lượng m, chuyển động với vận tốc v1 , v2 có độ lớn khác nhau. Động lượng của hệ hai vật
A. p=2mv1 B. p=2mv2 C. p=mv1+mv2 D. p=m(v1+v2)
14 C
15 D
16 D
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~
Top Bottom