Vật lí 10 Động lượng

Phan thanh hang

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng chín 2019
4
0
1
20
Hải Phòng
Thpt hồng bàng

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Vật có khối lượng 2 kg(v0=0), chịu tác dụng bởi hợp lực có độ lớn 3N. Tìm xung lượng của lực trong 5s, 10s; động lượng cuả vật sau 5s, 10s,; tìm quãng đường vật đi được trong thời gian đó
Bài này bạn coa thể giải như sau
F=3=m.a=>a=1,5
Xung lượng =F.t
P=m.v=m.a.t(vo=0)
S=1/2.3/2.t^2
Thay t=5 và t=10 vào ta sẽ được kết quả cần tìm
 
  • Like
Reactions: Phan thanh hang
Top Bottom