như thế nào?
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 21 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. như thế nào?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. như thế nào?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 21 Tháng ba 2018 #2 Detulynguyen said: như thế nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tăng gấp 2 [tex]Wđ= \frac{1}{2}mv^{2}[/tex] [tex]Wđ'=\frac{1}{2}.\frac{m}{2}.(2v)^{2}[/tex] Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: như thế nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tăng gấp 2 [tex]Wđ= \frac{1}{2}mv^{2}[/tex] [tex]Wđ'=\frac{1}{2}.\frac{m}{2}.(2v)^{2}[/tex]