Mọi người giải hộ em với ạ, em cảm ơn
tranngocthuy1369@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2019 5 1 6 20 Đồng Nai THPT Nguyễn Hữu Cảnh 20 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải hộ em với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải hộ em với ạ, em cảm ơn
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 20 Tháng hai 2020 #2 Câu 17 Bảo toàn động lượng ta có M.vectoru +m.vector v =0 => vector u=-m.vector v/M Câu 20 Theo mình nghĩ là A
Câu 17 Bảo toàn động lượng ta có M.vectoru +m.vector v =0 => vector u=-m.vector v/M Câu 20 Theo mình nghĩ là A