Động lực

hann.thuongg

Học sinh
Thành viên
8 Tháng mười một 2017
36
8
44
22
TP Hồ Chí Minh

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Vật có khối lượng 2.5kg được thả rơi thẳng đứng trong không khí, từ độ cao 100m, vận tốc ban đầu bằng 0. Có lực cản không khí F =20N. Cho g=10 m/s2. Xác định vân tốc của vật khi chạm đất
ta có P-Fc=m.a
=> mg-20=ma
=> a
ta có [tex]s=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
v=vo+gt
thay số là ra
 
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt
Top Bottom