Vật lí 10 động lực học

queminhduc05@gmail.com

Học sinh
Thành viên
20 Tháng chín 2020
40
9
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dưới tác dụng của lực F , các vật có khối lượng m1,m2 ,m3... thu được gia tốc lần lượt là 1,3,5 ... 2n+1 . tính gia tốc thu được của vật có khối lượng m=m1+m2+m3... khi chịu tác dụng của lực F
giúp mình với thank nhiều
 

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Dưới tác dụng của lực F , các vật có khối lượng m1,m2 ,m3... thu được gia tốc lần lượt là 1,3,5 ... 2n+1 . tính gia tốc thu được của vật có khối lượng m=m1+m2+m3... khi chịu tác dụng của lực F
giúp mình với thank nhiều
Ta có: Vật có khối lượng mn sẽ có gia tốc an = 2n-1
Vật khối lượng m(n+1) có gia tốc là 2(n+1)-1= 2n+1
m = m1 + m2 + m3 +.......+mn + m(n+1)
m = m1 + m2 + m3 + mn + mn + 1
=> [tex]\frac{F}{a}=\frac{F}{1}+\frac{F}{3}+.....+\frac{F}{2n+1}[/tex]
=> [tex]\frac{1}{a}=\frac{1}{1}+\frac{1}{3}+.....+\frac{1}{2n+1}[/tex]
=> a =......
 
Top Bottom