Giải giúp mình bài 8,9 với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 7 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài 8,9 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài 8,9 với
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 8 Tháng mười một 2019 #2 8 A nếu cđ thẳng đều F=m.a=0 => Fk=Fms b/Fk-Fms=m.a => a => S 9 Vẫn dùng F=m.a để tính gia tốc rồi => quãng đường b nếu tắt động cơ Fk=0 => -Fms=m.a =>a => S
8 A nếu cđ thẳng đều F=m.a=0 => Fk=Fms b/Fk-Fms=m.a => a => S 9 Vẫn dùng F=m.a để tính gia tốc rồi => quãng đường b nếu tắt động cơ Fk=0 => -Fms=m.a =>a => S