R
reyes789
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một chiếc xe có khối lượng m=200kg, được kéo bởi 1 lực theo phương ngang F=100N. Xe bắt đầu chuyển động nhanh dần đều, hệ số ma sát trượt và mặt phẳng ngang là 0,05 với g=10m/s^2. sau 3s kể từ lúc bắt đầu chuyển động, xe đi được bao nhiêu m?
2. Một chất điểm đang đứng yên bắt đầu chuyển động lúc t=0 với gia tốc 1m/s^2 dưới tác dụng lực F=1N. sau 2s người ta ngừng tác dụng lực. cho g=10m/s^2. tìm khoảng di chuyển tổng cộng của chất điểm lúc t=3s(bỏ qua ma sát).
3. Một chiếc xe hơi có khối lượng 500kg, rời bến chuyển động trên đường ngang, sau khi đi được 100m thì xe đạt vận tốc 36km/h với g=10m/s^2 và biết lực phát động tác dụng vào xe có độ lớn 750N. tính hệ số ma sát giữa mặt đường và bánh xe
2. Một chất điểm đang đứng yên bắt đầu chuyển động lúc t=0 với gia tốc 1m/s^2 dưới tác dụng lực F=1N. sau 2s người ta ngừng tác dụng lực. cho g=10m/s^2. tìm khoảng di chuyển tổng cộng của chất điểm lúc t=3s(bỏ qua ma sát).
3. Một chiếc xe hơi có khối lượng 500kg, rời bến chuyển động trên đường ngang, sau khi đi được 100m thì xe đạt vận tốc 36km/h với g=10m/s^2 và biết lực phát động tác dụng vào xe có độ lớn 750N. tính hệ số ma sát giữa mặt đường và bánh xe