Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em những câu nay với ạ
1. Một vật khối lượng m = 1kg năm cân bằng trên một phẳng nghiêng góc 60 độ. Biết g = 10m/s2 . Lực ma sát nghỉ tác dụng lên vật là:
2. Vật có khối lượng m = 2kg bắt đầu chuyển động theo chiều dương từ gốc toạ độ tại thời điểm t = 2 s dưới tác dụng của lực F không đổi có độ lớn là 2,4 N .Phương trình chuyển động của vật :
1. Một vật khối lượng m = 1kg năm cân bằng trên một phẳng nghiêng góc 60 độ. Biết g = 10m/s2 . Lực ma sát nghỉ tác dụng lên vật là:
2. Vật có khối lượng m = 2kg bắt đầu chuyển động theo chiều dương từ gốc toạ độ tại thời điểm t = 2 s dưới tác dụng của lực F không đổi có độ lớn là 2,4 N .Phương trình chuyển động của vật :