T
tuyetnghichmua@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hôm qua mình lm thử đề ktra 1 tiết chương cơ học vật rắn thì gặp câu này,bn nào biết giải gấp giùm mình nha,ngày mai ktra r sợ thầy ra đề ngay dạng này,cảm ơn nhiều nghen
Một cái xà dài 8 m có trọng lượng P = 5 kN đặt cân bằng nằm ngang trên 2 điểm A, B ở hai đầu xà. Trọng tâm của xà cách đầu A 3 m, xà chịu tác dụng thêm của hai lực có phương thẳng đứng hướng xuống F1 = 10 kN đặt tại O1 cách A 1 m và F2 = 25 kN đặt tại O2 cách A 7 m. Áp lực của xà lên đầu A có độ lớn là.
(ĐA:13,75kN)
Một cái xà dài 8 m có trọng lượng P = 5 kN đặt cân bằng nằm ngang trên 2 điểm A, B ở hai đầu xà. Trọng tâm của xà cách đầu A 3 m, xà chịu tác dụng thêm của hai lực có phương thẳng đứng hướng xuống F1 = 10 kN đặt tại O1 cách A 1 m và F2 = 25 kN đặt tại O2 cách A 7 m. Áp lực của xà lên đầu A có độ lớn là.
(ĐA:13,75kN)