5,
a, $s=\frac{at^2}{2}=>a=\frac{2s}{t^2}$
b, $ma=F-F_{ms}=>F=ma+\mu mg$
c, lúc này lực kéo là $F_k=F+F_1 cos\alpha$
lực càn là : $F_{ms}=\mu N=\mu (mg-F_1cos\alpha)$
Chuyển động đều $=>F_k=F_{ms}=>F_1$
Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
5,
a, $s=\frac{at^2}{2}=>a=\frac{2s}{t^2}$
b, $ma=F-F_{ms}=>F=ma+\mu mg$
c, lúc này lực kéo là $F_k=F+F_1 cos\alpha$
lực càn là : $F_{ms}=\mu N=\mu (mg-F_1cos\alpha)$
Chuyển động đều $=>F_k=F_{ms}=>F_1$
Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý