Vật lí 10 Động lực học chất điểm

daukhai

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
3 Tháng tám 2018
459
391
76
14
Nghệ An
Trường Tiểu Học DIễn Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật (xem như chất điểm) trượt không vận tốc từ đỉnh mặt phẳng nghiêng dài 10m, cao 5m. Lấy [tex]g=10m/s^2[/tex], biết hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng nghiêng [tex]\mu =0,1[/tex]
a) Tính a và vận tốc của vật ở chân mặt phẳng nghiêng
b) Sau khi đến chân mặt phẳng nghiêng, vật tiếp tục chuyển động trên mặt phẳng ngang một quãng đường dài bao nhiêu trong thời gian bao lâu thì dừng biết [tex]\mu =0,1[/tex]
 
  • Like
Reactions: Hồng Vânn

iiarareum

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng chín 2018
444
483
76
19
Vĩnh Phúc
THCS TT Hoa Sơn
Một vật (xem như chất điểm) trượt không vận tốc từ đỉnh mặt phẳng nghiêng dài 10m, cao 5m. Lấy [tex]g=10m/s^2[/tex], biết hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng nghiêng [tex]\mu =0,1[/tex]
a) Tính a và vận tốc của vật ở chân mặt phẳng nghiêng
b) Sau khi đến chân mặt phẳng nghiêng, vật tiếp tục chuyển động trên mặt phẳng ngang một quãng đường dài bao nhiêu trong thời gian bao lâu thì dừng biết [tex]\mu =0,1[/tex]
2020-11-28.jpg
 
Top Bottom