Vật lí 10 Động lực học chất điểm

tranthithom1304

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng năm 2019
2
0
16
19
Đắk Lắk
Y Jut
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng 100 kg ban đầu đứng yên. tác dụng vào vật một lực F = 200N thì vật bắt đầu trượt nhanh dần đều trên mặt đường nằm ngang. Hệ số ma sát giữa vật và mặt đường là μ = 0,1. Lấy g = 10 m/s2
a. Xác định hệ số ma sát giữa tấm bê tông và mặt phẳng
b. Kéo tấm bê tông chuyển động thẳng nhanh dần đều không vận tốc đầu theo phương ngang, sau 10s nó di chuyển được quãng đường 25m. tìm lực kéo . Lấy g = 10m/s2
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Một vật có khối lượng 100 kg ban đầu đứng yên. tác dụng vào vật một lực F = 200N thì vật bắt đầu trượt nhanh dần đều trên mặt đường nằm ngang. Hệ số ma sát giữa vật và mặt đường là μ = 0,1. Lấy g = 10 m/s2
a. Xác định hệ số ma sát giữa tấm bê tông và mặt phẳng
b. Kéo tấm bê tông chuyển động thẳng nhanh dần đều không vận tốc đầu theo phương ngang, sau 10s nó di chuyển được quãng đường 25m. tìm lực kéo . Lấy g = 10m/s2

tấm bê tông đặt ở đâu vậy bạn?
 
Top Bottom