Vật lí 10 Động lực học chất điểm.

lequangqua123@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng một 2020
35
1
6
20
Cần Thơ
Thpt Chu Văn An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho cơ hệ gồm m1=1kg, m2=2kg nối nhau bằng sợi dây vắt qua ròng rọc cố định tại mép một cái bàn nằm ngang. Vật m2 nằm trên mặt bàn và hệ số ma sát giữa m2 và mặt bàn là 0,2. Vật m1 được thả bên ngoài mép bàn theo phương thẳng đứng Biết ròng rọc có khối lượng và ma sát không đáng kể. Lấy g=10m/s^2. Bỏ qua khối lượng dây nối
a/ Tìm vận tốc của 2 vật khi S=0,3m
b/ Ban đầu, vật 1 ở độ cao = 0,5m so vs đất. Xđ vận tốc 2 vật khi m1 chạm đất?

Gíup mình câu này với ạ!!
 
Top Bottom