Vật lí 10 Động lực học chất điểm

Tư mã tương như

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2019
355
122
61
20
Hải Dương
Thcs việt hồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m=20kg bát đầu trượt trên sán nhà dưới tác dụng của 1 lực nằm ngang F=100N. Hệ số ma sát trượt là [tex]\mu =0,25[/tex] .Lấy g=10m/[tex]s^{2}[/tex] \.Hãy tính
a, Gia tốc của vật
b, Vận tốc của vật ở cuối giấy thứ 3
c, Quãng đường của vật ở giây thứ 3
 

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
  • Like
Reactions: Tungtom
Top Bottom