Vật lí 10 Động lực học chất điểm

Tư mã tương như

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2019
355
122
61
20
Hải Dương
Thcs việt hồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Người ta treo một quả cân nặng 300g vào đầu 1 lò xo (đầu trên cố định) thì lò xo dài 31cm. Khi treo thêm 1 quả cân 200g thì lò xo dài 33cm .Tính chiều dài ban đầu của lò xo và độ cứng, biết g=[tex]10m/s^{2}[/tex]
2, Một vật có khối lượng m chịu tác dụng của 1 lực không đổi thì xe chuyển động được quãng đường s trong 10s. Nếu đoặt lên xe 1 vật có khối lượng 1,5kg thì xe đi hết đoạn đường trong 15s. Bỏ qua ma sát, tính m của xe
Cho mình hỏi là 1s và giây cuối cùng khác nhau thế nào
 

Chill Su Food

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2019
185
74
46
20
Hà Nội
THCS Biết Làm Chi
1, Người ta treo một quả cân nặng 300g vào đầu 1 lò xo (đầu trên cố định) thì lò xo dài 31cm. Khi treo thêm 1 quả cân 200g thì lò xo dài 33cm .Tính chiều dài ban đầu của lò xo và độ cứng, biết g=[tex]10m/s^{2}[/tex]
2, Một vật có khối lượng m chịu tác dụng của 1 lực không đổi thì xe chuyển động được quãng đường s trong 10s. Nếu đoặt lên xe 1 vật có khối lượng 1,5kg thì xe đi hết đoạn đường trong 15s. Bỏ qua ma sát, tính m của xe
Cho mình hỏi là 1s và giây cuối cùng khác nhau thế nào
Bài 1
ta có lần 1 : 0,31- lo = (0,3.10)/k
lần 2 : 0,33 - lo = (0,5.10)/k
Từ đó ---> lo
 

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
1, Người ta treo một quả cân nặng 300g vào đầu 1 lò xo (đầu trên cố định) thì lò xo dài 31cm. Khi treo thêm 1 quả cân 200g thì lò xo dài 33cm .Tính chiều dài ban đầu của lò xo và độ cứng, biết g=[tex]10m/s^{2}[/tex]
2, Một vật có khối lượng m chịu tác dụng của 1 lực không đổi thì xe chuyển động được quãng đường s trong 10s. Nếu đoặt lên xe 1 vật có khối lượng 1,5kg thì xe đi hết đoạn đường trong 15s. Bỏ qua ma sát, tính m của xe
Cho mình hỏi là 1s và giây cuối cùng khác nhau thế nào
Vậy bạn nhờ hướng dẫn bài tập hay hỏi câu cuối cùng.
Quãng đường vật đi trong 1s là quãng đường vật đi được trong một giây nào đó,quãng đường đi được trong giây đầu khác với quãng đường đi được trong giây thứ hai, ... Quãng đường đi được trong giây cuối cùng là quãng đường đi trong 1s cuối trước khi dừng hẳn
 
  • Like
Reactions: Chill Su Food

Tư mã tương như

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2019
355
122
61
20
Hải Dương
Thcs việt hồng
Vậy bạn nhờ hướng dẫn bài tập hay hỏi câu cuối cùng.
Quãng đường vật đi trong 1s là quãng đường vật đi được trong một giây nào đó,quãng đường đi được trong giây đầu khác với quãng đường đi được trong giây thứ hai, ... Quãng đường đi được trong giây cuối cùng là quãng đường đi trong 1s cuối trước khi dừng hẳn
câu đó là thầy bắt mình tìm hiểu
 
Top Bottom